Hạt óc chó có tác dụng gì đối với sức khỏe chúng ta

Hạt óc chó có tác dụng gì

Quả óc chó có thể là một loại hạt khó bóc tách nhưng lợi ích sức khỏe của nó rất đáng để bạn nỗ lực để sử dụng.
Những tác dụng được công bố mới nhất trong thế giới chăm sóc sức khỏe là Omega-3 và quả óc chó cung cấp điều đó.

Hàm lượng Omega-3 trong quả óc chó cao hơn đáng kể khi so sánh với các loại hạt khác. Các axit béo Omega-3 trong quả óc chó thân thiện với tim và được chứng minh là làm giảm cholesterol LDL.

Bạn đang xem: Hạt óc chó có tác dụng gì

Quả óc chó tự hào về một loạt các lợi ích tác dụng đối với sức khỏe.

Loại hạt kỳ diệu này là nguồn cung cấp protein thực vật dồi dào nhất, rất được khuyến khích cho chế độ ăn chay ít protein.

Hạt óc chó có tác dụng gì
Hạt óc chó có tác dụng gì

Nghiên cứu của USDA cho thấy rằng ngay cả một thói quen đơn giản là thêm bảy đến chín quả óc chó vào chế độ ăn uống hàng ngày cũng giúp cải thiện trí nhớ.

37% nguy cơ mắc bệnh tim được giảm xuống khi mọi người tiêu thụ các loại hạt hơn 4 lần mỗi tuần. Polyphenol và chất chống oxy hóa trong quả óc chó giúp củng cố các kết nối thần kinh và cải thiện kỹ năng nhận thức.

Quả óc chó là một nguồn giàu Vitamin B, chất chống oxy hóa, Omega-3, chất xơ và Vitamin E. Quả óc chó là loại hạt ngon, giòn và dễ kết hợp trong chế độ ăn uống của bạn.

Những lưu ý khi lạm dụng quá nhiều phản tác dụng của hạt óc chó

Nhưng bạn không nên bị cuốn theo nhiều lợi ích sức khỏe vì chúng cũng chứa nhiều calo. Vì vậy, thay vì vô ý bổ sung nó vào chế độ ăn uống của bạn, tốt hơn hết là bạn nên hoán đổi quả óc chó với các loại thực phẩm có hàm lượng calo cao.

Lựa chọn chế độ ăn uống phù hợp kết hợp hạt óc chó
Lựa chọn chế độ ăn uống phù hợp kết hợp hạt óc chó

Vì vậy, thay vì ăn thịt hoặc pho mát, bạn có một lựa chọn lành mạnh hơn là ăn quả óc chó. Thêm nó vào ngũ cốc ăn sáng của bạn hoặc rắc nó lên món salad của bạn, sử dụng nó trong bánh ngọt và bánh quy tự làm, hoặc rang chúng; khi nói đến quả óc chó bạn tha hồ lựa chọn.

Các bác sĩ khuyên bạn nên tiêu thụ 1,5 oz mỗi ngày, số lượng này lên đến 20 nửa hạt.

Trên đây là một số tác dụng của hạt óc chó xuất xứ Mỹ. Nếu bạn muốn nhận được nhiều lợi ích hơn của quả óc chó thì hãy thường xuyên theo dõi website: https://tinhdauminhkhang.com/

Chuyên mục: Tinh tức cập nhập tại tinhdauminhkhang.com

5/5 - (3 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

icons8-exercise-96 chat-active-icon