Chào bạn thân mến! Website: tinhdauminhkhang.com được tạo ra nhằm mục đích review sản phẩm của CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT PHÚC MINH KHANG, và phổ biến đến mọi người.

Đặc biệt những bà mẹ mới hay tất cả những mẹ nào đang nuôi con nhỏ. Trẻ sơ sinh là những đối tượng đang còn non yếu, sức đề kháng kém, ngoài cần được chăm sóc bởi người cha người mẹ ra thì chúng cũng cần được chăm sóc ngầm tiềm ẩn. Như vậy tinh dầu Minh Khang là sự lựa chọn cho các Mẹ.

Sự ra đời của tinh dầu Minh Khang

Nuôi con là sự trải nghiệm lớn cho bản thân người mẹ, những buồn vui lẫn lộn (nhiều lúc suy nhược tinh thần). Khi nhìn đứa con non yếu của mình suốt ngày khò khè, ho thì nổi buồn lại tăng lên. Chính vì vậy người mẹ cần có tính kiên nhẫn nại kiên trì. Thấu hiểu được nổi lòng đó công ty Minh khang cho ra sản phẩm trị ho đờm cho trẻ em và trẻ sơ sinh, giúp đỡ gánh nặng cho mẹ trong quá trình nuôi dưỡng và chăm sóc trẻ.

Quá trình phát triển của tinh dầu Minh Khang

Cho đến nay 10 năm phát triển tinh dầu minh khang đã đưa đến và giúp đỡ hàng triệu trẻ sơ sinh cùng lớn lên có sức đề kháng khỏe mạnh, nói không với kháng sinh, thuốc bổ. Được sự tin tưởng và đồng hành của người dùng, đặc biệt những người mẹ luôn tìm tòi sản phẩm tốt. Trong lương lai chúng tôi vẫn đang và sẽ cố gắng đạt được những thành tựu to lớn. Đó là, đưa sản phẩm đến tận tay cho các trẻ sơ sinh và đi cùng sự phát triển của chúng. Một lần nữa xin cảm ơn tất cả các bạn đồng hành cùng CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT PHÚC MINH KHANG, và sản phẩm tinh dầu thảo dược minh khang hỗ trợ trị ho đờm cho trẻ.

Giới thiệu tinh dầu của công ty Phúc Minh Khang

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT PHÚC MINH KHANG

Địa chỉ: Số nhà F34, Đường 1C, Khu đô thị Cửa tiền , Phường Vinh Tân, Thành phố Vinh, Tỉnh Nghệ An, Việt Nam

Người đại diện: TRẦN THỊ HƯƠNG

Ngày hoạt động: 11/05/2020

Mã số thuế: 2902071891

Lĩnh vực hoạt động:

– Sản xuất thuốc, hoá dược và dược liệu

– Sản xuất mỹ phẩm, xà phòng, chất tẩy rửa, làm bóng và chế phẩm vệ sinh

Sản phẩm chính: Tinh dầu Minh Khang

Tinh dầu thảo dược Minh Khang là bài thuốc gia truyền của Lương Y Hữu triết trị ho, làm long đờm cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ vô cùng an toàn và hiệu quả. Sản phẩm được Sản xuất và chịu trách nhiệm đưa ra thị trường bởi CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC VÀ CÔNG NGHỆ HÓA SINH HÀ NỘI.

Tất cả sản phẩm tinh dầu của chúng tôi dạng bôi được sản xuất từ thiên nhiên an toàn nhất cho trẻ. Không cần uống, không cần xông các tinh chất từ tinh dầu sẽ thẩm thấu qua từng mô da, giúp đẩy đờm, dịch mũi ra ngoài. Ngoài ra chúng còn được giữ ấm cơ thể, giảm ho cực nhanh cho trẻ.